Tràn đầy cảm xúc tại sự kiện DESTINATION RUNWAY FASHION WEEK.

DESTINATION RUNWAY FASHION WEEK – là một chương trình thời trang thường niên của Xuân Lan Entertainment. Với chủ đề “The Children Of the Sun – Những đứa con của Mặt Trời”. Cùng sự tham gia trình diễn catwalk từ các bạn mẫu nhí, mẫu teen và người nổi tiếng.

Vào ngày 13/04/2024, Việt Team cùng đội ngũ của mình đã hợp tác thi công các hạng mục cho cho sự kiện này. Mọi người luôn nỗ lực hết mình, tập trung 100%, làm việc xuyên đêm từ việc lên thiết kế, thi công, chạy đua với thời gian thay đổi sân khấu gấp rút theo yêu cầu của khách hàng. Và tại bãi biển xinh đẹp của Premier Village Đà Nẵng Resort, Vietteam đã thành công mang đến một sân khấu rực rỡ cho sự kiện Show Destination Runway Fashion Week.

Có thể là hình ảnh về 5 người và văn bản cho biết 'XUAN LTN LAN'S DESTINATION RUNWAY FASHION WEEK POTO KIENCAN EAM DESTINATION DESTINATION RUNWAY MI! FASHION WEEK'

Buổi sự kiện “DESTINATION RUNWAY FASHION WEEK” đã kết thúc thành công tốt đẹp. Đã để lại nhiều kỷ niệm không thể nào quên tại đây. Việt Team cũng thật vinh dự khi được hợp tác cùng Xuân Lan Entertainment để tổ chức sự kiện này.

Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản cho biết 'DESTINATION TION RUNWAY FASHION DESTINATION XUAN XUANLAN'S LAN'S DESTINATION RUNWAY WEEK FASHION WEEK roTo KIENCAN TEAM'

Chúng tôi luôn cam kết đem lại dịch vụ chất lượng cao. Từ việc lên ý tưởng, thiết kế đến thi công và hoàn thiện. Với mỗi dự án, chúng tôi đều tận tâm và chuyên nghiệp. Đảm bảo mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản

Hãy để Việt Team trở thành đối tác đáng tin cậy của bạn trong mọi sự kiện. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được báo giá tốt nhất và tư vấn chuyên nghiệp nhất từ đội ngũ chuyên gia.

 

Việt Team – Nâng tầm sân khấu, tạo điểm nhấn cho sự kiện của bạn!