GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ VIETTEAM GROUP

Công ty Cổ phần đầu tư và du lịch Việt Team Group (Vietteam Group) – là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Tổ chức sự kiện, Team Building và Media.
Với gần 10 năm trong nghề, Vietteam Group đã phần nào khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Chúng tôi tự hào khi góp phần giúp khách hàng xây dựng, quảng bá thành công hình ảnh, thương hiệu thônng qua các sự kiện, chương trình Team building.

Trải qua hàng nghìn sự kiện với đủ quy mô lớn nhỏ mà Vietteam Group đã thực hiện, cho đến thời điểm hiện tại, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi đã tích luỹ được nhiều kinh nghiệm quý báu để trở nên chuyên nghiệp và đầy đủ bản lĩnh để điều hành chuẩn mực và thành công sự kiện, mang lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách hàng.

Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tổ chức sự kiện – cho thuê thiết bị sự kiện, tổ chức Team building, Vietteam Group không ngừng đầu tư vào trang thiết bị, nguồn nhân lực chất lượng.

Với phương châm hoạt động CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG, Vietteam Group luôn phục vụ khách hàng của mình bằng sự tận tâm, trách nhiệm.

Vietteam Group – Mảnh ghép thành công!