Nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết và sự kết nối làm việc giữa các bộ phận, vào tháng 8/2022 Bitney Fans Club đã tổ chức một chuyến du lịch nghỉ mát kết hợp với hoạt động team building và gala dinner tại thành phố biển Đà Nẵng. 

Với slogan “Tinh tụ bitney – Lĩnh ấn tiên phong” chương trình được tổ chức trong 2 ngày, ngày 5 và 06/08/2022 tại Đà Nẵng đã thu hút được hơn 3.500 cán bộ nhân viên của Biney tham dự. Đây chính là dịp để tập thể có cơ hội hiểu rõ về nhau, gắn kết trong từng hoạt động vui chơi. Từ đó tạo nên sự đoàn kết thống nhất của một tập thể vững mạnh

Với sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt của Việt Team Group và tinh thần háo hức tham gia không ngại khó khăn của các thành viên, chiều ngày 05/08/2023, chương trình team buiding đã diễn ra thành công ngoài mong đợi.

Hình ảnh thương hiệu Bitney Fans Club được xếp trên bãi biển Mỹ Khê – Đà Nẵng

Với công nghệ quay phim chụp ảnh flycam từ trên cao, tiết mục xếp chữ thương hiệu Bitney Fans Club trở nên đặc sắc và hào hùng hơn bao giờ hết. 

TRÒ CHƠI

Nhiều trò chơi sáng tạo được đưa vào để tạo nên một cuộc đua kịch tính nhưng cũng không kém phần hấp dẫn, từ những trò chơi đơn giản như: đĩa bay cướp cờ, vượt chướng ngại vật đến những trò chơi đòi hỏi phải vận động nhiều như: đua bánh xe phao, ném bóng vào rổ đòi hỏi sự khéo léo và giữ thăng bằng tốt đến đường trượt núi phao khổng lồ. Các đội hăng hái tham gia và cố gắng hết mình để vượt qua từng thử thách. 

Tối ngày 06/08/2023, đêm tiệc gala dinner hoành tráng và bùng nổ cảm xúc với nhiều hoạt động hấp dẫn 

  • Mở màn là tiết mục nhảy cực sexy của vũ đoàn.
  • Xem lại thước phim xuyên suốt chuyến hành trình cùng hoạt động team building.
  • Màn phát biểu của chủ tịch Bitney Fans Club.
  • Trao thưởng, vinh danh các cá nhân, tập thể có thành tích suất xắc trong năm 2022.
  • Đặc biệt có sự xuất hiện của ca sĩ Phan Đình Tùng, ca sĩ Trung Quang, ca sĩ Đan Trường cùng những ca khúc trữ tình đã làm nên tên tuổi của các nghệ sĩ.
  • Khép lại chương trình là những bản nhạc remix sôi động của DJ Diamond và  Hype Đại An mang đến một sân khấu bùng cháy hơn bao giờ hết.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp trong chuyến đi vừa qua của Bitney Fans Club nhé!

 

TRẢI NGHIỆM TEAM BUILDING

ĐÊM GALA ĐẦY CẢM XÚC