“ANNUAL AGENCY AWARDS 2022”- sự kiện trọng đại, đẳng cấp và đáng mong chờ nhất của FWM Việt Nam được tổ chức tại Furama Resort 5* với đêm Gala vinh danh những thành viên xuất sắc nhất của Đội ngũ kinh doanh, những tư vấn tài chính ưu tú MDRT, COT, TOT đã ngày đêm lan tỏa giá trị bảo hiểm nhân thọ và thương hiệu FWM đến cộng đồng.
Chủ đề “SHINING PLANET- HÀNH TINH TỎA SÁNG” của năm nay là chương tiếp theo được viết cho lịch sử của FWM, tiếp bước cho năm đầu tiên với rất nhiều SHINING DIAMOND- những viên kim cương lấp lánh. Nhờ sự đầu tư công phu, hoành tráng với gần ekip gần 100 người , nhưng tiết mục được dàn dựng chuyên nghiệp, chương trình đã mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ và những giây phút bùng nổ cảm xúc.
Đêm dạ tiệc vinh danh Annual Agency Awards 2022 cũng chính là nguồn động lực cho tất cả đội ngũ kinh doanh tiếp tục đồng hành trên con đường phát triển sự nghiệp tại FWM- một hành tinh với bao cơ hội để được hưởng thưởng xứng đáng, được tôn vinh, được trải nghiệm cuộc sống với nhiều chuyến du lịch trong và ngoài nước….
Và điều đặc biệt hơn cả , chỉ có tại dạ tiệc AAA tại FWM,ngay trên sân khấu vinh danh, những chiến binh đang trên đỉnh cao vinh quang, không hề “ngủ quên trên chiến thắng”mà thay vào đó, họ nắm chặt tay nhau, cùng nhìn chung một mục tiêu mới, chinh phục những đỉnh vinh quang cao hơn :Đó chính là cam kết doanh thu 256 tỷ trong năm 2023 !
Hãy cùng điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong đêm dạ tiệc “SHINING PLANET- HÀNH TINH TỎA SÁNG” dưới đây nhé.
Vietteam Group xin trân trọng Cảm ơn sâu sắc đến Quý Ban Lãnh Đạo FWM SHINING PLANET đã tin tưởng và lựa chọn Vietteam Group là đơn vị tổ chức Sự kiện Gala Dinner cho Quý Doanh nghiệp.
Kính chúc Qúy Công ty FWM SHINING PLANET ngày càng phát triển, thịnh vượng và không ngừng vươn xa.