Với mong muốn mang đến một kì nghỉ thư thái, giúp Cán bộ Nhân viên tái tạo năng lượng sau những ngày làm việc miệt mài, năm nay, chương trình du lịch hè của TC Group được diễn ra từ ngày 12-14/07 cùng chuyến hành trình khám phá thú vị, cùng các hoạt động nổi bật đầy ấn tượng:

  • Trải nghiệm dịch vụ nghỉ dưỡng 5 sao tại The Five Villas & Resort Quangnam Danang
  • Gala Dinner bên bãi biển xinh đẹp với những ca khúc trữ tình lắng đọng

Ban Lãnh đạo Tập đoàn và các Lãnh đạo Ban nâng ly khai tiệc

Ảnh chụp tập thể TC Group

Thu hút nhiều sự chú ý trong đêm Gala là cuộc thi ảnh/video “Cùng nhau đi chơi – Bừng sáng nụ cười” cuộc thi nhận được sự hưởng ứng và tham gia của 13 đội thi, với nhiều hình ảnh, video ghi lại những khoảnh khắc vui nhộn, đáng nhớ mà các Ban/Đơn vị đã có được trong chuyến du lịch này. Sau phần kêu gọi bình chọn sôi nổi, giải Nhất cuộc thi đã thuộc về Ban Ô tô (D1) với clip đáng yêu của những “chú chim vành khuyên”.

Một số hình ảnh trước bữa tiệc

Một số hình ảnh trong bữa tiệc

       

      

Đêm Gala đã để lại ấn tượng thật đẹp trong lòng tất cả thành viên tham dự buổi tiệc, khi khép lại bằng hình đáng nhớ của Ban Lãnh đạo Tập đoàn cùng toàn thể cán bộ nhân viên dưới bầu trời pháo hoa rực rỡ. Những kỷ niệm này sẽ luôn là điều khiến mỗi cá nhân cảm thấy hạnh phúc và tự hào khi là một phần của đại gia đình TC Group.