VIỆT TEAM GROUP CÔNG TY HÀNG ĐẦU MIỀN TRUNG VỀ TỔ CHỨC TEAMBUILDING

Vietteam Group tự hào là công ty tổ chức sự kiện hơn 10 năm kinh nghiệm đi đầu trong lĩnh vực Tổ chức Team Building tại Đà Nẵng, Quảng Bình, Bình Định, Khánh Hoà và các tỉnh miền Trung. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Vietteam hứa sẽ mang đến cho bạn một sân chơi lành mạnh, một hoạt động giải trí bổ ích cùng nhiều giá trị sâu sắc sau mỗi chương trình thực hiện.

Team Building theo hình thức tổ chức

Hiện nay, có rất nhiều hình thức xây dựng nhóm tổ chức khác nhau. Vietteam Group sẽ chia sẻ các bài viết dưới đây về các hình thức phổ biến phổ biến để quý khách hàng dễ dàng trong việc lựa chọn hình thức phù hợp trong chuyển đi của mình.

1/ Teambuilding ngoài trời

Đây là công thức phố biến và được nhiều doanh nghiệp ưa thích và lựa chọn tổ chức thường niên. Team Building ngoài trời được tổ chức tại một địa điểm cụ như bãi biển, các khu du lịch sinh thái, khu nghỉ dưỡng resort… Không gian ngoài trời mang đến cảm giác rộng rãi, thoáng đãng, hoàn hảo cho các trò chơi chơi và hoạt động. Ưu điểm nổi bật của teambuilding ngoài trời là không bị hạn chế về số lượng người tham gia và mọi đồ chơi, dụng cụ dù có kích thước lớn nào cũng có thể sử dụng linh hoạt trong không gian ngoài trời.

   

2/ Teambuilding trong nhà

Ngoài công việc tổ chức teambuilding ngoài trời, khách hàng cũng có thể lựa chọn cách tổ chức chương trình trong nhà. Hình thức này giúp giảm thiểu ảnh hưởng từ các yếu tố bên ngoài như thời tiết hay thời gian. Tuy nhiên, trò chơi xây dựng đội nhóm trong nhà có những chế độ giới hạn như giới hạn số lượng người tham gia và số lượng trò chơi có sẵn. Không gian bên trong giới hạn bình thường, phù hợp mô chủ yếu với các đoàn có quy nhỏ. Các trò chơi trong nhà thường không quá phức tạp và cồng kềnh.

     

Khái niệm tổ chức teambuilding độc đáo

1/ Teambuilding bãi biển

Tean Building bãi biển là sự lựa chọn hoàn hảo để nâng cao tinh thần kết nối và củng cố sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Những chuyến đi teambuilding bãi biển đang trở thành xu hướng phổ biến ở các doanh nghiệp hiện nay. Với không khí trong lành, những bãi cát trắng, nước biển trong xanh kết hợp với hoạt động vui nhộn không chỉ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho nhân viên. Mà còn giúp thúc đẩy tinh thần làm việc nhóm và sự sáng tạo.

       

2/ Teambuilding Amazing Race

Bắt nguồn từ chương trình truyền hình nổi tiếng, Amazing Race kết hợp du lịch văn hóa và nhóm hoạt động, tạo trải nghiệm thú vị và đồng thời mang lại lợi ích cho doanh nghiệp. Chương trình này yêu cầu người chơi tiếp tục chuyển đổi và hoàn thành nhiệm vụ ở mỗi nơi. Không chỉ tăng đồng đội, nó còn giúp cá nhân rèn luyện kỹ năng tổ chức và sắp xếp.

    

3/ Teambuilding quân đội

Teambuilding quân đội là chương trình huấn luyện đội ngũ nhân sự trong các công ty, doanh nghiệp kết hợp tính kỷ luật của môi trường quân đội. Thông qua chương trình nhằm mang đến những trải nghiệm thực tế. Không chỉ giúp nhân viên rèn luyện sức khỏe, kỷ luật mà còn giúp nâng cao các kỹ năng trong công việc, cuộc sống, kỹ năng sinh tồn. Qua chương trình huấn luyện, doanh nghiệp còn truyền tải được mục tiêu và thông điệp ý nghĩa nhằm kết nối sức mạnh, nâng cao tinh thần đoàn kết.

Trải nghiệm Team Building Amazing Race cực chất tại Việt Team Group

Những Điểm Khác Biệt Của Team Building Quân Đội:

  • Mỗi thành viên đều được trang bị trang quân đội.
  • Có tiểu đội trưởng và tiểu đội.
  • Hoạt động mang đậm bản chất quân sự như kéo pháo, sinh tồn, đào hào.
  • Kỹ thuật sáng tạo Yêu cầu chú ý đến địa hình và môi trường.

    

 

Những lưu ý khi xây dựng kịch bản team building

1/ Đối tượng tham gia

Để có thể thiết kế khung chương trình team building phù hợp, bạn cần xác định đúng đối tượng tham gia chương trình: Học sinh, sinh viên, nhân viên, tỷ lệ nam/nữ tham gia, tình trạng sức khỏe,…

Với mỗi một đối tượng sẽ có những chương trình team building và trò chơi team building khác nhau. Ví dụ nếu đối tượng là các nhân viên trong một công ty, bạn nên thiết kế kịch bản trò chơi team building thiên về đội nhóm nhằm giúp mọi người nâng cao tinh thần tập thể. Hay với đối tượng là các bạn học sinh, sinh viên. Bạn có thể xây dựng kịch bản thiên về vận động và trí tuệ nhằm giúp mọi người rèn luyện kĩ năng, ý chí tinh thần.

2/ Mục tiêu tổ chức chương trình

Xây dựng các chương trình phụ thuộc khá nhiều của chương trình xây dựng nhóm vào trạng thái thực tế của tập tin. Để có thể thiết kế chương trình xây dựng đội ngũ phù hợp, bạn cần quan sát, đánh giá tính cách, mối quan hệ của các thành viên trong tập thể. Họ có điểm mạnh, điểm yếu gì, cần thay đổi gì để có thể phát hiện phát triển hơn nữa.

Việc xác định mục tiêu, tổ chức chức năng mục tiêu giúp bạn dễ dàng định hướng và đưa ra các mục, trò chơi theo một cách hợp lý và tạo ra các thông điệp, ý nghĩa giá trị hơn.

3/ Thời gian, địa điểm tổ chức team building

Xác định thời gian tổ chức chương trình team building giúp bạn nắm được thời gian diễn ra sự kiện. Từ đó có thể tính toán, sắp xếp và phân chia thời lượng các tiết mục một cách phù hợp. Ngoài ra, trong quá trình xác định thời gian tổ chức team building. Bạn cũng có thể nắm được tiến độ các công việc chuẩn bị cho chương trình team building được thực hiện như thế nào và dễ dàng giám sát tiến độ chương trình.

Bên cạnh xác định thời gian, thì việc xác định địa điểm tổ chức cũng vô cùng quan trọng. Và ảnh hưởng không nhỏ đến kịch bản và chủ đề chương trình team building. Với những địa điểm tổ chức Team building ở khuôn viên rộng như sân trường, công viên, bãi biển, rừng núi. Các trò chơi team building nên được thiết kế thiên về vận động thể lực. Ngược lại, những trò chơi Team building trong văn phòng, resort,…, lại thiên về hướng trí tuệ, tư duy.

4/ Trò chơi team building

Bên cạnh việc xây dựng kịch bản chi tiết các hạng mục cơ bản của hoạt động team building. Thì cần lên kịch bản cho các trò chơi tạo nên sự cuốn hút cho các thành viên tham gia. Đồng thời giúp xây dựng bản mã phù hợp với các hoạt động trong chương trình và người xác định tham số có thể là các nhân hoặc chia thành các nhóm. Mỗi đội sẽ có các thành viên trong cùng một phòng ban, một bộ phận.

bản game teambuilding thông thường được chia thành 4-5 game. Mỗi trò chơi sẽ có tên gọi riêng, mục tiêu, ý nghĩa khác nhau. Nhưng vẫn có sự gắn kết, phù hợp với chủ đề và thông điệp của chương trình.

Lợi ích team building mang lại

  • Nâng cấp liên kết thần kinh cao cấp
  • Nâng cao khả năng làm việc của nhóm
  • Xây dựng các mối quan hệ
  • Nâng cao hiệu suất làm việc
  • Tạo sự thân thiện, kết nối trong công ty

Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong và uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Vietteam Group luôn nổ lực phát triển không ngừng mang đến những dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất. Đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng

Hãy đến với chúng tôi hôm nay để được tư vấn và hưởng nhiều chế độ ưu đãi!

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ DU LỊCH VIỆT TEAM GROUP

Địa Chỉ  :
– 22 Triệu Việt Vương – Sơn Trà – TP.Đà Nẵng

– Số 05 Võ Liệu – TP. Quy Nhơn – Bình Định

– Số 09 Trương Pháp – TP. Đồng Hới – Quảng Bình

– 18 Vườn Xoài Vĩnh Xuân – TP. Nha Trang

Đường dây nóng  :  0902 347 222 – 0903 900 300

Email  :  vietteamgroup@gmail.com

Website  :  vietteamgroup.com

Youtube  :  https://www.youtube.com/@vietteamgroup

Fanpage  :  https://www.facebook.com/vietteamgroup/

Tổ Chức Sự Kiện Việt Team Hân Hạnh Được Đồng Hành Cùng Quý Khách !