Hành Trình Kết Nối Non Sông Mùa II – Connect Travel Club

Năm 2022 vừa qua, “Hành trình kết nối non sông – mùa 1” đã diễn ra thành công rực rỡ dưới sự điều hành bởi ban chủ nhiệm CONNECT TRAVEL CLUB. Sự thành công của mùa 1 là bước đệm để mở ra “Hành trình kết nối non sông – mùa 2” với chủ đề “TÂY NGUYÊN HUYỀN THOẠI” vào tháng 10 năm 2023.

Connect Travel Club là sân chơi nhằm tạo điều kiện “kết nối” những người làm du lịch: hướng dẫn viên, nhà hàng, khách sạn, đơn vị vận tải, các dịch vụ vui chơi, giải trí, mua sắm … trên khắp cả nước. Thông qua chương trình cũng là dịp để tất cả các thành viên khảo sát lại các tuyến điểm, các dịch vụ nhà hàng, khách sạn, điểm đến để chuẩn bị cho mùa một du lịch trong năm tới.

Trở lại với chủ đề “Tây Nguyên huyền thoại” qua các tỉnh thành “PHÚ YÊN – GIA LAI – KONTUM – ĐẮK LẮK”, chương trình đã thu hút được hơn 250 thành viên làm du lịch trên khắp cả nước, chương trình đã ghé tham quan các địa điểm du lịch, các di tích lịch sử ở các tỉnh của cung đường trên. Mang lại một ý nghĩa hết sức to lớn và lan tỏa được tinh thần, ý chí của người làm du lịch qua những năm đại dịch.

Đêm gala dinner “Hành trình kết nối non sông” diễn ra tại thành phố Buôn Ma Thuột vào tối ngày 02/11 đã khép lại hành trình 6 ngày 5 đêm. Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng rất tốt trong lòng tất cả thành viên tham gia chương trình và đại diện tại các địa phương.

 

 

 

Tham gia với vai trò là đơn vị tài trợ, đơn vị điều phối chương trình Gala Dinner, Vietteam Group xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Chủ Nhiệm Connect Travel Club đã tạo điều kiện để Công ty được đồng hành trong dự án đặc biệt này.

Cuối cùng xin chúc cho các thành viên tham gia gặt hái được nhiều thành công sau chương trình. Xin chúc cho Ban chủ nhiệm dồi dào sức khỏe và luôn giữ ngọn lửa kết nối để lan tỏa đến tất cả thành viên, xin chúc cho CLB luôn vững mạnh và phát triển.