Vietteam Group là công ty tổ chức sự kiện hơn 10 năm kinh nghiệm đi đầu trong lịch vực Tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng, Quảng Bình, Bình Định, Khánh Hoà và các tỉnh miền Trung.

Công ty tổ chức sự kiện Vietteam Group là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổ chức sự kiện đã được khẳng định bởi nhiều Đối Tác và Khách Hàng. Chúng tôi có thiết bị, có nhân sự và quan trọng hơn đó là trách nhiệm trong mỗi dự án mà tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung. dù lớn hay nhỏ chúng tôi luôn tập trung tối đa nhân lực, tham khảo thị trường, nghiên cứu tìm ra những ý tưởng sáng tạo độc đáo và khác biệt để mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng.

Agency tổ chức sự kiện Vietteam Group luôn muốn góp sức vào sự thành công và phát triển của khách hàng thông qua việc thiết kế ý tưởng, chăm chút cho từng khâu nhỏ nhất trong mỗi sự kiện mà chúng tôi thực hiện. Với kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp và dịch vụ khách hàng linh hoạt, thiết bị hiện đại nhất 2023. Công ty sự kiện chuyên nghiệp Vietteam Group luôn muốn tạo ra cho khách hàng những giá trị gia tăng thiết thực, thông qua các sản phẩm dịch vụ của mình.

Vietteam Group cung cấp dịch vụ Tổ chức sự kiện như:

 check-304167_960_720Tổ chức Lễ khởi công, Lễ động thổ, Lễ khai trương, Lễ khánh thành

check-304167_960_720 Tổ chức hội nghị, Tổ chức hội thảo, Tổ chức tất niên, Tổ chức tân niên

 check-304167_960_720Tổ chức Lễ ra mắt sản phẩm mới, Tổ chức hội chợ triển lãm, Tổ chức Lễ kỷ niệm thành lập Công ty

check-304167_960_720Tổ chức Gala Dinner trong nhà, ngoài trời.

 check-304167_960_720Tổ chức sự kiện cộng đồng, Lễ hội truyền thống, Tết trung thu, Lễ halloween

Tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung
Tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng
               Tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung              Tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung

Tại sao bạn nên chọn Việt Team Group là đơn vị Tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng?

admin-ajaxViệt Team Group đã khẳng định là một công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng và giá cả phải chăng, phong cách phục vụ chuyên nghiệp…luôn làm hài lòng khách hàng dù là khó tính nhất, dần dần khẳng định vị trí cao cấp trong mọi lĩnh vực tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng, Quảng Bình, Bình Định, Khánh Hoà và các tỉnh miền Trung. Việt Team Group tổ chức sự kiện trọn gói theo yêu cầu của khánh hàng.

admin-ajaxViệt Team Group đảm bảo tính chuyên nghiệp kết hợp với tính đồng bộ giữa đội ngũ nhân viên kỹ thuật âm thanh, ánh sáng…và nhân sự tổ chức sự kiện (ca sĩ, MC, lễ tân, ban nhạc,…). Đội ngũ nhân viên được đào tạo một cách kĩ lưỡng và nhiều năm kinh nghiệm, linh hoạt trong vấn đề xử lý tình huống phát sinh.

admin-ajaxNgoài ra, Việt Team Group tối ưu chi phí tổ chức sự kiện với giá tốt nhất thị trường, đảm bảo không vượt ngân sách, vì mọi thiết bị tổ chức sự kiện sẵn có không phải thông qua một công ty nào khác, nhân sự tổ chức sự kiện như ca sĩ, ban nhạc, lễ tân, MC, người mẫu…đã được ký hợp đồng biểu diễn trực tiếp với công ty vì vậy tính ràng buộc và chi phí là cố định.

Tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung

Công ty tổ chức sự kiện Việt Team Group cam kết:

images 1Có kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành tổ chức sự kiện theo yêu cầu, đội ngũ Nhân viên sáng tạo, Giỏi nghề và Tâm Huyết, đã thực hiện thành công nhiều sự kiện quy mô với các ý tưởng khác nhau.

images 1Hoàn 100% phí sai sót, công tác chuẩn bị chu đáo, xử lý tốt các vấn đề liên quan đến thời tiết, địa hình hoặc các trường hợp phát sinh, đảm bảo chương trình thực hiện đúng kế hoạch đã đề ra.

images 1Trang thiết bị hiện đại được đầu tư nâng cấp hàng năm, dịch vụ, nhân sự chất lượng, đáp ứng cho nhu cầu Khách hàng tổ chức sự kiện trọn gói.

images 1Quy trình Tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng chuyên nghiệp, tỉ mỉ, chi tiết, cam kết 100% thành công, mang lại sự hài lòng cho Quý Khách Hàng.

images 1Tối ưu ngân sách, tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng trọn gói với Chi phí tiết kiệm, cam kết không vượt ngân sách, không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.

images 1Phục vụ tận tình – tận tâm – tận lực. Luôn sẵn sàng tư vấn, lên kế hoạch chương trình giúp các doanh nghiệp tổ chức sự kiện thành công và hoàn hảo nhất.

Tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung

Sở hữu đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp, đam mê nghệ thuật, không ngừng sáng tạo và đặt lợi ích khách hàng lên trên, Công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng Việt Team Group tự hào đã tổ chức thành công hàng ngàn sự kiện cho nhiều thương hiệu Việt và khách nước ngoài đầu tư tại Việt Nam.

Với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất, Việt Team Group đã làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi xin đảm bảo với bạn về Chất Lượng cũng như Uy Tín của các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Với đội ngũ nhân sự có trình độ, tinh thần trách nhiệm cao, giá tốt nhất thị trường, dịch vụ hợp lý, chúng tôi tin chắc sẽ làm cho quý khách yên tâm và hài lòng, hãy đặt liền tay nhận ngay giá tốt tại Việt Team Group.

Hãy đến với chúng tôi hôm nay để được tư vấn và hưởng nhiều chế độ ưu đãi!

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ DU LỊCH VIỆT TEAM GROUP

Địa Chỉ :
– 22 Triệu Việt Vương – Sơn Trà – TP.Đà Nẵng

– Số 05 Võ Liệu – TP. Quy Nhơn – Bình Định

– Số 09 Trương Pháp – TP. Đồng Hới – Quảng Bình

– 18 Vườn Xoài Vĩnh Xuân – TP. Nha Trang

Hotline : 0902 347 222 – 0903 900 300

Email : vietteamgroup@gmail.com

Websitevietteamgroup.com

Youtube : https://www.youtube.com/@vietteamgroup

Fanpage : https://www.facebook.com/vietteamgroup/

Tổ Chức Sự Kiện Việt Team Group Hân Hạnh Được Đồng Hành Cùng Quý Khách !