Livestream trong tổ chức sự kiện

Dịch vụ livestream của VIETTEAM GROUP

Kinh nghiệm và thiết bị là hai yếu tố quan trọng đảm bảo cho việc phát sóng trực tiếp (livestream) sự kiện của bạn trở nên hoàn hảo và thu hút nhất.

Trong thời đại Media bùng nổ, tương tác trực tiếp với hàng nghìn, hàng triệu người trên toàn thế giới trên nền tảng nội dung video của Youtube và Facebook trở thành hoạt động tất yếu với giới truyền thông – kinh doanh – nội dung – sự kiện. Livestream vừa giúp tăng nhận biết về sản phẩm/dịch vụ của bạn, đồng thời cũng tạo ra kênh tương tác mở, kết nối người dùng với thương hiệu và thông điệp mà thương hiệu muốn truyền tải.

Hãy đến với VIETTEAM nếu các bạn có các nhu cầu sau:

+ Bạn muốn sự kiện của mình thu hút không chỉ những khách hàng đến tham dự trực tiếp mà còn lan rộng trên các trang mạng xã hội với hàng ngàn lượt like, lượt share và tương tác.
+ Bạn tổ chức các buổi hội thảo như tư vấn du học, ra mắt sản phẩm mới, tính năng mới, hay đơn giản chỉ là một buổi chia sẻ kinh nghiệm,… rất nhiều khách hàng tiềm năng của bạn mong muốn   tham gia trực tiếp nhưng không có cơ hội? Giải pháp livestream của chúng tôi sẽ giúp bạn.
+ Bạn muốn trực tiếp một sự kiện thể thao qua internet.
+ Nếu bạn đã tư rất nhiều chi phí cho một sự kiện hãy đừng ngần ngại thêm 1/10 chi phí để giúp lan tỏa hình ảnh và sức hút sự kiện của mình cho hàng ngàn khán giả online nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.