GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ VIETTEAM GROUP

Công ty TNHH truyền thông và sự kiện Vietteam Group  được thành lập tháng 12 năm 2017, là doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ về hoạt động Teambuilding, dịch vụ Media và ngày nay với điều kiện thuận lợi chúng tôi phát triển mảng Event chuyên cung cấp dịch vụ sự kiện tại thành phố Đà Nẵng và toàn miền trung.
Đã có kinh nghiệm Trong nhiều năm về tổ chức hoạt động Teambuilding tại Đà Nẵng và miền trung Vietteam đã nhận về cho mình nhũng thành công nhất định và bên cạnh đó được sự tin tưởng, hợp tác đến từ những đơn vị lữ hành uy tín trên toàn quốc. Với trang thiết bị hiện đại, cùng với sự điều hành chuyên nghiệp, đội ngũ nhân lực lành nghề, Công ty Vietteam luôn mang đến những chương trình có chất lượng cao, tiến độ hoàn thành chương trình nhanh chóng, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Ekip Vietteam Group chụp hình cùng MC Thanh Bạch và nghệ sĩ sau Sự kiện

Thế mạnh làm nên thương hiệu Vietteam chính là: Sự sáng tạo, chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao trong từng chương trình, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Viettean năng động, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Ekip Vietteam Group tại Amazing Race TEKO

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Vietteam đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Vietteam Group. Chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng hoàn thiện và thay đổi để đưa những gì tốt nhất đến quý khách hàng. Chúng tôi sẻ là người đồng hành tin cậy hàng đầu khi quý khách cần

Vietteam Group nơi thương hiệu của bạn được tỏa sáng.