Chương trình tri ân hệ thống Nhà Hàng TUYÊN SƠN ĐÀ NẴNG 21-12-2019

Chương trình tri ân hệ thống nhà hàng tuyên sơn đã được diễn ra tại nhà hàng Âu Lạc ngày 21-12-2019.

Nhà hàng TUYÊN SƠN ĐÀ NẴNG. Trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển, hệ thống Nhà Hàng TUYÊN SƠN ĐÀ NẴNG đã và đang trở thành một hệ thống Nhà Hàng có quy mô lớn tại khu vực Miền Trung để đón và phục vụ quý du khách. Sự kiện tri ân là một lời cảm ơn mà quý doanh nghiệp muốn gửi đến các quý khách hàng, công ty đối tác và các cá nhân có thành tích xuất sắc nhất. Đồng thời là tổng kết lại những thành tựu đã đạt được trong suốt chặn đường và hướng đến mục tiêu tiếp theo.

Đây không chỉ đơn giản là lời cám ơn mà còn mang lại cho doanh nghiệp nhiều lợi ích khác. Doanh nghiệp có thể quảng bá hình ảnh của mình, từ đó thu hút và tiếp cận thêm nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng. Từ chính lý do đó  Vietteam Group hân hạnh là một đơn vị trong tổ chức sự kiện uy tín, chất lượng. Với tiêu chí định hướng khách hàng mang đến những gì tốt nhất cho khách hàng và hiểu sâu sắc những gì khách hàng mong muốn.

Đáp ứng yêu cầu về:

Kịch bản:

Với một kịch bản hấp dẫn chúng tôi mang đến cho khách hàng một bữa tiệc ấm áp, vui vẻ với các tiết mục văn nghệ đặc sắc, các game show vui nhộn. Chương trình với sự góp mặt của ca sĩ Xuân Ly, vũ đoàn Bang Bang,DJ Phương Anh.

Không gian:

Không gian được bao phủ bởi màu vàng kim kết hợp với ánh đèn lấp lánh, tạo nên sự sang trọng và tinh tế.

Hình ảnh:

Với tông màu đỏ nỗi bật ở phía sân khấu thể hiện sự may mắn, ấm áp và mang đến sự hào hứng, mạnh mẽ và nhiệt huyết cho người tham dự.

Buổi tiệc ấm áp đầy đủ sự tinh tế nhất của Nhà Hàng TUYÊN SƠN dành cho khách hàng của mình. Và đồng thời là những gì chúng tôi muốn gửi đến khách hàng khi đến với Vietteam Group. 

Để được tư vấn về tổ chức sự kiện tri ân khách hàng cũng như các sự kiện cuối năm khác, hãy liên hệ ngay Vietteam Group từ hôm nay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.