Chương Trình Khai Trương Văn Phòng CMC Global Chi Nhánh Đà Nẵng

Sự kiện khai trương văn phòng CMC Global chi nhánh Đà Nẵng được diễn ra tại tại tầng 8 tòa nhà Thành Lợi II, số 1 Lê Đình Lý, quận Thanh Khê Đà Nẵng.

CMC Global đáp ứng nhu cầu nhân sự IT chất lượng cao cho thị trường trong nước và quốc tế và đồng thời khẳng định tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ của CMC Global cả về quy mô nhân sự và cơ sở vật chất để đáp ứng thị trường và nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước. Buổi lễ với sự góp mặt của Ông Trần Ngọc Thạch – Phó Giám Đốc Sở thông tin & Truyền thông thành phố Đà Nẵng và những lời chia sẽ của Ông Namiki Tasuo – Tư vấn cấp cao công ty Hitachi System Power Service Nhật Bản.

Với tiêu chí định hướng khách hàng, Đội ngũ ekip Vietteam Group luôn đặt sản phẩm của mình vào vị trí thiết yếu với khách hàng, hướng tới sự hài lòng nhất của CMC GLobal.

Với tông màu xanh tượng trưng cho sự thịnh vượng, sự hăng hái, mạnh mẽ và những nỗ lực không ngừng. Chúng tôi đã tạo nên một không khí sang trọng trong thiết kế thể hiện sự hòa hợp với sắc màu riêng của CMC Global.

Đáp ứng yêu cầu về:

  • Về không gian.

– Với không gian hẹp với nhiều vật cản nhưng đơn vị thi công đã đáp ứng được nhu cầu và đã tìm ra được vị trí thích hợp để sắp xếp một chương trình khai trương với một ví trí tốt nhất và không ảnh hưởng đến mạch của chương trình.

  • Hình ảnh

– Với tông màu xanh của thương hiệu. Đơn vị đã đáp ứng một hình ảnh phù hợp và hài hòa nhất tạo sự khác biệt cho khách hàng.

  • Layout

-Bố cục thiết kế sang trọng hai hàng ghế đối xứng hai bên thuận tiện cho việc di chuyển và bao quát tầm nhìn của người tham dự.

Chương trình hội tụ đầy đủ sự tinh tế, sự khác biệt tạo nên sự hài lòng cho CMC Global và đó cũng chính là những gì chúng tôi muốn hướng đến cho khách hàng khi đến với Vietteam Group. Đội ngũ Ekip Vietteam Group rất vinh dựng đồng hành cùng CMC Global để đi đến sự thành công nhất trong buỗi lễ.

Dưới đây là những khoảng khắc đáng nhớ của chương trình. Mời quý vị cùng xem!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.