AMAZING RACE TECHCOMBANK 2019 – VƯỢT TRỘI HƠN MỖI NGÀY

Vietteam Group – đơn vị cung cấp dịch vụ sự kiện và nhân sự chuyên nghiệp

Amazing Race là một hoạt động ngoài trời được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Không chỉ rèn luyện thể chất, sức bền, sự dẻo dai, đây còn là cơ hội để kết nối các thành viên, tăng cường sự đoàn kết và tinh thần đồng đội. Sáng 24/11 vừa qua, đồng hành cùng với công ty du lịch Viet Diamond Travel, các chiến binh của ngân hàng Techcombank đã có một buổi trải nghiệm tại Đà Nẵng hết sức ý nghĩa.

 

Sau một vài phút khởi động warm up, các thành viên cùng nhau tạo thành nhưng màu sắc cũng như logo của đội mình.

Trước khi đến với những thử thách thú vị ở phía trước, các đội chơi sẽ phải ghép những mảnh ghép và tìm ra Leader của mình.

Để nhận được các mảnh ghép sử dụng khi về đích, các đội chơi cùng với Leader di chuyển đến những địa điểm mà BTC đã chỉ định và hoàn thành thử thách.

Ở trạm đầu tiên tại Cầu Rồng, các đội chơi sẽ tham gia trò chơi mang tên “Định vị toàn cầu“. Các đội đội chơi sẽ dùng chiếc đĩa của BTC chuẩn bj và mang bóng về đích. Mỗi lượt chỉ được mang 1 quả. Thử thách hoàn thành khi đội chơi mang được 10 quả bóng về.

Ở thử thách thứ 2 tại Cầu Tình Yêu, mỗi đội chơi sẽ nhận được 2 chiếc chìa khóa. Giữa muôn vàn ổ khá, đội chơi phải tìm và mang về 2 ổ khóa có dán logo của chương trình.

Đến với trạm dừng chân tiếp theo tại Công viên APEC, các đội chơi sẽ phải trả lời 10 câu hỏi BTC đưa ra.

Sau khi chụp ảnh tập thể tại Công viên Châu Á, các đội chơi sẽ đến với trạm dừng chân cuối cùng. Để về đích, tại Công viên Biển Đông, các đội chơi phải vượt qua thử thách mang tên “Nhà phao liên hoàn”. 

 

Và sau khi hoàn thành tất cả thử thách mà BTC đưa ra, các đội chơi đã có trong tay những mảnh ghép của chương trình…

Chung tay tìm ra bi ẩn của ngày hôm nay

Không có gì khác, đó chính là logo của đại gia đình Techcombank

Với thông điệp về sự đoàn kết và trí tuệ, chương trình Amazing Race “Vượt trội hơn mỗi ngày” đã để lại những kỉ niệm cũng như những cảm xúc đáng nhớ.

Vietteam Group chuyên tổ chức các chương trình:

  • Team building
  • Amazing Race
  • Lửa trại
  • Gala Dinner

Vietteam Group – Mảnh ghép thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.